[rev_slider_vc alias=”about_us_slider”]

Xinfengorder – khách hàng là trên hết !

Chúng tôi là một nhóm chuyên đặt hàng Quảng châu – Trung Quốc, chúng tôi không đặt lợi nhuận lên hàng đầu mà là sự thoải mái và thuận tiện khi quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Chúng tôi luôn nhiệt tình đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi có gì đặt biệt !

  • Đặt hàng nhanh chóng – đơn giản – thuận tiện
  • Tư vấn nhiệt tình
  • Chat với shop Trung Quốc
  • Tìm nguồn hàng giá rẻ
  • Canh sale cho khách mua nhiều
  • Tạo file excel chuyên nghiệp cho khách sỉ dể quản lý
  • Khách lẻ mua 1 món cũng ưu tiên
  • Giá cực tốt cho khách buôn
  • Hỗ trợ online – chat live 8h sáng – 10h tối
  • Giao hàng tận nơi (có phí)

Các câu hỏi thường gặp

Order khoảng 7-10 ngày hàng sẽ về có thể sớm hơn, nó phụ thuộc vào nơi bán của các shop cũng như số lượng shop (càng nhiều shop khi chờ hàng về đủ thì càng lâu). Tình trạng hàng hóa sẽ được chúng tôi thông báo cụ thể.

Hàng từ TQ về HN chúng tôi sẽ kiểm hàng và báo cho Quý khách biết nếu hàng hóa bị lỗi hay phát thiếu hàng, Quý khách muốn trả lại hàng hay đòi shop bồi thường ít tiền đối với hàng bị lỗi, ngoài ra, nếu hàng phát thiếu có thể yêu cầu shop phát bù hoặc trả lại tiền không cần phát bù hàng. Khi có bất kỳ vấn đề gì xảy ra với đội ngũ chuyên nghiệp Xinfeng sẽ khiếu nại với shop để có phương án tốt nhất cho Quý khách.

Dịch vụ order tại Xinfengorder.com không nhận order hàng hóa bị cấm theo quy định nhà nước Việt Nam . Để biết cụ thể hơn hãy liên hệ với chúng tôi

Bạn đang thắc mắc ?     Liên Hệ với chúng tôi trên facebook

Whether you’re writing an essay to win an award, to improve your https://www.atoallinks.com/2021/crafting-a-college-essay-excellent-tip/ writing https://www.liveforfilm.com/2020/08/12/comics-in-class-how-comic-books-benefit-learning/ abilities, or simply want https://trefloyne.com/my-account-2/ to be published, you should use an experienced essay https://hub09.it/blog/2017/02/20/dreaming-about-summertime-nights-14/ writer. A professional essay writer is someone who will utilize their knowledge and experience to help you create a custom essay. Here https://www.psycholoogwijnberg.nl/media/columns-en-archief/gezond-nietsdoen/?commentStart=10 are some points to consider when choosing an essay writer who is professional:

Trả lời


Nhân dịp năm mới sắp tới, Xinfengorder xin chúc Quý khách có một năm mới an khang thịnh vượng, tiền vô như nước, dồi dào sức khỏe. Bên cạnh đó, Xinfengorder xin gửi tới Quý khách lịch nghỉ tết như sau: Ngưng order tới hết ngày 03/01/2021 và chờ hàng về, tới 01/03/2021 hoạt động lại bình thường. Cám ơn Qúy khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Happy New Year.