Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0364381796

Tin tức khuyến mãi

khuyến mãi

Tri ân khách hàng !

Tri ân và cám ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Công ty Xinfeng trong suốt thời gian qua, Quý khách hàng sẽ được nhận ưu đãi từ phía Công ty theo 3 mức độ như sau

VIP loại 1: Khách hàng đạt được doanh số từ 200 triệu trở lên, ưu đãi tỷ giá với mức thấp nhất có thể (tùy theo từng thời điểm).

VIP loại 2: Khách hàng đạt được doanh số từ 400 triệu trở lên, ưu đãi tỷ giá với mức thấp nhất có thể (tùy theo từng thời điểm) + phí giao dịch 5% cho tất cả các đơn.

VIP loại 3: Khách hàng đạt được doanh số từ 600 triệu trở lên, ưu đãi tỷ giá với mức thấp nhất có thể (tùy theo từng thời điểm) + phí giao dịch 5% cho tất cả các đơn + cân nặng giảm còn 25k/kg/shop

Lưu ý: Chương trình này đặc biệt áp dụng tích doanh số trong vòng 1 năm từ 06/02/2017 đến 06/02/2018 (KHÔNG CỘNG DỒN SANG NĂM SAU) trong thời gian đó nếu Quý khách hàng đạt được mức nào thì nhân viên sẽ báo và hàng tháng sẽ được gửi báo cáo doanh số mà Quý khách đã đạt được để theo dõi. Cấp độ của Quý khách sẽ được áp dụng luôn cho các lần lên đơn hàng sau.

Xinfengorder sẽ có các phần quà nho nhỏ dành tặng Quý Khách khi đạt doanh số từ 100tr trở lên và hợp tác với Xinfeng từ 1 năm trở lên. Ngoài ra, Xinfengorder sẽ có các chương trình hấp dẫn khác để tri ân Qúy Khách.

Khách VIP với đơn trong 1 năm

Vip 1
200 triệu
Trong 1 năm
  • Tỷ giá thấp nhất có thể (tùy thời điểm)
Vip 2
400 triệu
Trong 1 năm
  • Tỷ giá thấp nhất có thể (tùy thời điểm)
  • Phí giao dịch 5% cho tất cả các đơn.
VIP 3
600 triệu
Trong 1 năm
  • Tỷ giá thấp nhất có thể (tùy thời điểm)
  • Phí giao dịch 5% cho tất cả các đơn.
  • Cân nặng giảm còn 25k/kg/shop

Ý kiến khách hàng

Câu hỏi thường gặp

Đơn cuối cùng của quý khách đủ cấp Vip (ví dụ 200tr) thì đơn tiếp theo của quý khách sẽ được áp dụng vào cấp VIP mà quý khách đã đạt được (ví dụ Vip 1 sẽ được áp dụng tỷ giá thấp dành cho Vip cấp 1)

Khi quý khách đã đạt được VIP 3 thì 1 đơn của quý khách dưới 1 triệu cũng được áp dụng vào tỷ giá thấp dành cho VIP 3, phí dịch vụ 5% và phí cân nặng 25k / shop